Thuộc tính:

Số lượng:
Hết hàng

Bao cao su Đôn Dên siêu gai-siêu phê B-19029

150,000 ₫

Mã sản phẩm: B-19029

-Đối tượng SD: Nam.
-Chức năng: Tăng thời gian quan hệ, kích thước, kích thích hưng phấn cho cuộc yêu.
-Tính năng: Siêu gai mềm ở thân tạo kích thích cực độ điểm G và âm đạo.
-Chất liệu: Silicon cao cấp, mềm mịn.
-Xuất xứ: Japan
Số lượng:
Màu sắc Màu trắng

 

Mô tả:
 
Bao cao su Đôn Dên DZ-02 là sản phẩm sex toy được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, đặc biệt, sản phẩm được làm từ chất liệu silicon tổng hợp y tế cao cấp, không độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm được thiết kế theo cấu trúc sinh lý cơ thể, có kích thước phù hợp với mọi kích cỡ dương vật.

Sản phẩm có tác dụng tăng kích dương vật, kéo dài thời gian quan hệ, kích thích âm đạo phụ nữ mạnh mẽ và có thể sử dụng thay cho bao cao su.  Bao cao su Đôn Dên DZ-02 trong suốt như pha lê, kết cấu vật liệu mềm mại với bề mặt bao phủ bởi gai li ti làm cho cuộc ân ái thêm bỏng cháy.  
 
Hướng dẫn sử dụng :
 
Cách bảo quản :Việc bảo quản sextoy cũng đơn giản. Sau khi sử dụng bạn dùng nước rửa sạch phần đầu và thân của sextoy, tránh để nước ngấm vào bộ điều khiển sẽ làm hỏng bộ điều khiển. Tránh để sextoy tiếp xúc với nhiệt độ cao như ánh mặt trời, máy sấy, bàn là … vì nhiệt độ cao có thể làm biến dạng silicon. Không rửa sextoy tiếp xúc với các hóa chất vì có thể gây ra các phản ứng hóa học làm sản phẩm bị biến dạng. Sau khi rửa sạch lau khô bạn chỉ cần giữ sản phẩm tại một nơi kín đáo , khô ráo.
 
Khuyến cáo:
 
 Là đồ dùng cá nhân không sử dụng chung với người khác để tránh lây bệnh truyền nhiễm ngoài ý muốn


Scroll